GIỚI THIỆU

Sdulich.vn - Mạng đặt tour trực tuyến uy tín Việt Nam - hệ thống hỗ trợ du lịch trọn gói bao gồm: đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn chất lượng.

Sdulich.vn là trang web thành viên của công ty cổ phần du lịch Sa Huỳnh đã đăng ký website THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ với BỘ CÔNG THƯƠNG. Khách hàng mục tiêu của Sdulich.vn là công dân Việt Nam sống và làm việc tại Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu đặt tour du lịch trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn chất lượng.

Sdulich.vn - một thương hiệu du lịch với phương châm cung cấp dịch vụ du lịch với giá rẻ cho khách hàng trên cả nước mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng. Giá rẻ, chất lượng đảm bảo chính là tôn chỉ của chúng tôi.

Với tour du lịch, Sdulich.vn tập trung vào chất lượng dịch vụ của tour, các tour du lịch được Sdulich.vn bán ra đều được đảm bảo về chất lượng tour. 

Một trong những mục tiêu của công ty là đưa trang Sdulich.vn trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên của Sdulich.vn luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn, tour (tour do du lịch Sa Huỳnh và các đối tác cùng phối hợp tổ chức) để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng cũng như đem lại lợi nhuận cho các nhà cung cấp (đối tác) bằng cách sử dụng nền tảng Sdulich.vn như 1 kênh gia tăng lợi nhuận với chi phí tối thiểu.

Điện thoại liên lạc: 0943.98.98.79 - 0283 503 9800 

Chứng nhận